Danh sách Giảng viên

Giảng viên cơ hữu  

 

CO THANHTiến sĩ Lê Thị Thanh (2014-nay)

Tiến sĩ, Khoa Ngôn Ngữ Anh, Đại học Massachusetts-Amherst, Hoa Kỳ

Thạc sĩ, Khoa Ngôn Ngữ Anh, Đại học Massachusetts-Amherst, Hoa Kỳ

Cử nhân, Ngôn Ngữ Anh, Trường Sư Phạm, Đại học Cần Thơ

 

 


jonathan

Thầy Jonathan Lankford (2014-nay)

Thầy Jonathan Willis Lankford tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh Thánh/Tôn giáo trường Jones International University và tự nguyện tham gia hoạt động từ thiện trong mùa hè. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị giáo dục, loại xuất sắc (summa cum laude). Thầy tham gia dạy đại học từ năm 2007. Theo đuổi mục tiêu đảm bảo chất lượng và phương pháp giáo dục hiệu quả, Thầy cũng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Chất lượng Kinh doanh trường Solvay Brussels School of Economics & Management. Với quan niệm việc học là liên tục suốt đời nên Thầy viết blog và báo nghiên cứu về tôn giáo, lịch sử, văn hóa và giáo dục; ngoài ra Thầy cũng thích chia sẻ và trao đổi với người khác trong các lớp học online không tín chỉ.


 

Nhon

 Thầy Đặng Thành Nhơn (2011- nay) 

Thạc sĩ chuyên ngành Giảng Dạy Tiếng Anh (Đại học bang Minnesota, Hoa Kỳ)
Cử Nhân chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh (Đại học Cần Thơ, Việt Nam)
Năm 2009, Thầy Nhơn nhận được học bổng Fulbright để theo học chương trình Thạc sĩ tại Đại học bang Minnesota. Trước khi đến Hoa Kỳ, thầy đã từng là giáo viên tiếng Anh tại trường THPT Chuyên Bạc Liêu ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thầy cũng tham gia giảng dạy tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Bạc Liêu. Trong thời gian học tập chương trình thạc sĩ tại Mĩ, thầy Nhơn đã rất năng nổ tham gia các hoạt động kết nối cộng đồng do hội sinh viên quốc tế, văn phòng học giả và các hiệp hội sinh viên các trường học địa phương và các nhóm cộng đồng tại Mankato, Minnesota tổ chức. Thầy Nhơn cũng nhận được học bổng bổ sung dành riêng cho sinh viên Fulbright đến từ Đông Nam Á nhằm tăng cường các mục tiêu vì giáo dục và phát triển nghề nghiệp. Thầy Nhơn tập trung nghiên cứu việc ứng dụng máy tính vào việc dạy-học tiếng Anh (CALL) cũng như kiểm tra đánh giá ngôn ngữ. Tại TTU, thầy Nhơn đang là giảng viên tiếng Anh của khoa nhân văn và ngôn ngữ.


 

mrtuyen-hu

Thầy Hoàng Ngọc Tuyến (2013 - nay)

Thạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng (Đại Học Công Nghệ Curtin, Úc)
Cử  nhân tiếng Anh và Giảng Dạy Tiếng Anh (Đại học Đà Nẵng, Việt Nam)

Thầy Tuyến  đến từ  miền Trung Việt  Nam. Thầy đã có trên 10 năm kinh nghiệm dạy  tiếng Anh tại Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành tại Việt Nam. Thầy tin rằng đào tạo tiếng Anh cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc nhưng không kém phần thú vị vì điều này sẽ giúp học viên không chỉ đạt thành tích học tập tốt mà còn giúp học viên thành công trong cuộc sống.  


 

nguyenphuonganh

NGUYỄN PHƯƠNG ANH

Thạc sĩ chuyên ngành Đạo diễn kịch nghệ, Viện Hàn lâm Hoàng gia về kịch nghệ London, Anh Quốc; Thạc sĩ chuyên ngành Sản xuất phim, Đại học Nghệ thuật Tisch School, Đại học New York, Hoa Kỳ; Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Nhân văn, Đại học Tân Tạo.

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, nhưng niềm đam mê đối với văn học và điện ảnh đã thôi thúc cô học sinh 16 tuổi Nguyễn Phương Anh rời xa gia đình, ra nước ngoài học tập. Sau khi lấy bằng THCS tại trường Concord College tại Anh với kết quả xuất sắc, Phương Anh đã được nhận vào đại học Oxford danh tiếng để theo học ngành Văn học Anh, một ngành học khó đối với ngay cả những sinh viên bản địa. Tại đây, Phương Anh đã tham gia vào hơn 25 vở kịch với vai trò đạo diễn và nhà sản xuất, và với kết quả học tập tốt, Phương Anh đã tiếp tục theo học và nhận bằng ưu tú Thạc sĩ chuyên ngành Đạo diễn kịch nghệ tại Viện hàn lâm hoàng gia về kịch nghệ tại London, một trong những trường đại học danh tiếng nhất Anh quốc về nghệ thuật. Trong thời gian này, Phương Anh cũng đảm nhiệm vai trò Trợ lý đạo diễn tại Nhà hát quốc gia Anh quốc tại London.Hiện nay, Phương Anh cũng đã theo học và nhận bằng Thạc sĩ về Sản xuất phim tại Đại học Nghệ thuật Tisch School, Đại học New York (Hoa Kỳ).

Sự nghiệp đạo diễn điện ảnh của Phương Anh bắt đầu từ năm 2006, khi bộ phim ngắn “The Convent Threshold” của Cô dành giải phim ngắn sinh viên hay nhất của Liên hoan phim ngắn Đại học Oxford (Oxsshort Film Festival). Kể từ đó, Phương Anh đã sản xuất và là đạo diễn của hàng loạt bộ phim ngắn được được công chiếu tại các Liên hoan phim tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới, như: Heart of a Doll (2011), The Silver Man (2011), Sam (2011), Grasshopper (2012)… Đặc biệt, phim ngắn Grasshopper do Cô làm đạo diễn đã vinh dự được lựa chọn để trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes và giành Giải thưởng do Khán giả bình chọn tại Liên Hoan Phim Un Pays Un Film diễn ra tại Pháp.

Phương Anh bắt đầu Dự án phim dài đầu tiên của Cô với phim “Vợ Ba” do chính Cô viết kịch bản và đạo diễn. Dù chưa bấm máy, nhưng kịch bản bộ phim đã được cộng đồng điện ảnh quốc tế đánh giá rất cao, và giành được nhiều giải thưởng uy tín như: Giải nhất tại Liên hoan phim Hong Kong Châu Á lần thứ 14 giành cho phim nước ngoài; kịch bản của phim đã lọt vào vòng bán kết của cuộc thi Screen Craft Screenplay Competition và là một trong những kịch bản được chọn vào danh sách NYU Purple List dành cho các bộ phim hay nhất 2015 do Hollywood đánh giá. Đặc biệt, Bộ phim cũng đã nhận được tài trợ của Quỹ Spike Lee, một trong những quỹ đầu tư sản xuất phim nổi tiếng thế giới. Bộ phim được bấm máy vào cuối năm 2016.


 

NGUYENDANGHAIANH

NGUYỄN ĐẶNG HẢI ANH

Thạc sĩ Nghệ thuật, Đại học Columbia, Hoa Kỳ; Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Nhân văn, Đại học Tân Tạo.

Tốt nghiệp Đại học Southern Oregon với kết quả xuất sắc, và sau đó là nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật tại đại học Columbia một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Hoa Kỳ, Hải Anh hiện đang là một tiểu thuyết gia trẻ, được đánh giá cao bởi cộng đồng văn học Hoa Kỳ với nhiều tác phẩm được đánh giá cao như: Letum, The ones we keep, Maybe, Banana Tree, Stolen things…. Tác phẩm tiểu thuyết đầu tay của Cô, To Build a Shipwreck, đã giành giải nhất tại Cuộc thi Tiểu thuyết văn học Asheville. Bên cạnh đó, Cô cũng đã nhận được Giải thưởng Michael Baughman và Giải thưởng Tác phẩm văn học sáng tạo do đại học Southern Oregon trao tặng.

 


 

Peter Huynh

Thầy Peter Huỳnh (2015-nay)

Giảng viên Peter Huỳnh đã từng tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh Tế và Xác Suất Ứng Dụng, sau đạt văn bằng thạc sĩ ngành Việc làm và Nhân Sự học cũng như thạc sĩ ngành Giáo Dục tại phân nhánh Goldmiths uy tín trực thuộc đại học London. Đến năm 2013, anh đã hoàn thành chứng chỉ TEFL giảng dạy Anh Ngữ. Con đường sự nghiệp của anh đã bắt đầu ở những năm hai mươi tuổi khi phục vụ trong phân khúc tài chính tại Chi nhánh dịch vụ tài chính Barclays và ngân hàng HSBC. Sau anh chuyển hướng sang phục vụ cho ngành giáo dục trên cương vị nhà giáo lẫn huấn luyện giáo viên tại Anh cho đến nay. Ngoài ra anh còn sử dùng thời gian rảnh rồi của mình vào việc huấn luyện môn võ tự vệ đặc trưng của Philippines. Hiện tại mong muốn được đóng góp kinh nghiệm và kiến thức sư phạm của mình vào công cuộc dạy và học tại đại học Tân Tạo.


 

John RThầy John C. Reinhoff (2016-nay)

Thầy John Reinhoff sinh ngày 8 tháng 7 năm 1968 tại Baltimore, bang Maryland, Hòa Kỳ. Thầy tốt nghiệp trường Đại học Colorado năm 1991 với chương trình ngành kép, gồm Cử nhân Kinh tế chính trị Quốc tế và Toán  ngành Khoa học máy tính. Ngoài ra, Thầy nhận Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TESOL) do Viện TESOL Hoa Kỳ cấp năm 2010.


  

mrpeter-hu

Thầy Peter Nguyen (2012 - nay) 

Thầy Peter Nguyễn  tốt nghiệp cử nhân Tiếng Anh, thạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng và chứng chỉ TESOL tại đại học George Mason, Mỹ. Thầy Peter đã giành phần lớn thời gian tham gia giảng dạy tiếng Anh tại viện Ngôn Ngữ Anh, đại học George Mason. Thầy Peter rất náo nức tham gia giảng dạy chương trình tiếng Anh tăng cường cho sinh viên Đại Học Tân Tạo.

Thầy Tuyến quan tâm nghiên cứu về phương pháp dạy và phong cách học của người Việt Nam. Thầy cũng có một số kinh nghiệm trong quản lý giảng dạy tiếng Anh và tư vấn về học tiếng Anh cho người học theo từng mục đích cụ thể. Thầy sẵn sàng chia sẻ ý tưởng của mình cho bất cứ ai quan tâm.


 

Giảng viên thỉnh giảng

Tiến sỹ Nuyễn Mỹ Châu, (2015-nay)

Cử nhân Anh văn, Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh(1992).

Thạc sĩ Giáo dục, Đại học Gifu, Nhật Bản(2002).

Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ Điện tử và Thông tin, Đại học Gifu, Nhật Bản(2005).

Cô Châu Nguyễn là giảng viên thỉnh giảng môn Tiếng Nhật là môn ngoại ngữ hai cho các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Nhân văn. Cô đã từng là giảng viên tiếng Anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh, Chi nhánh 11 (1992-1999) và tại Khoa Giáo dục, Đại Học Gifu -Nhật Bản (2005- 2007). Các lĩnh vực Cô quan tâm nghiên cứu gồm Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên (phát triển phần mềm dịch bằng máy) và So sánh đối chiếu ngôn ngữ.  

Hiện nay cô Châu là giảng viên tiếng Nhật tại Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Phương Đông, Đại học Ngoại Ngữ và Tin Học TP. Hồ Chí Minh, Khoa Ngoại Ngữ, Đại học Nguyễn Tất Thành, Bộ môn Nhật Bản Học, Đại học Khoa học Xã Hội Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh.

Trước khi dạy tiếng Nhật tại Việt Nam, cô Châu đã sống ở Nhật hơn 14 năm, cô nhận được học bổng của Bộ Giáo Dục Nhật Bản (Monbusho1998), sau đó làm nghiên cứu tại Trung Tâm Nghiên Cứu Ngôn Ngữ Thế giới RIWL, Đại học Osaka Nhật Bản (2007-2008), giảng viên tiếng Việt tại Khoa tiếng Việt, Hệ Cao học Nghiên cứu Ngôn ngữ và Văn hóa thuộc Đại học Osaka Nhật Bản (2008-2013).


 

An Luong

Thầy Lương Quốc An  (2016-nay)

Giảng viên tiếng Hàn (thỉnh giảng) 

 

 

 


 

DAN2014Dr. Dan Cong Thai (Visiting Professor, 2014-nay)

 

 

 

 


 

Giảng viên đã từng công tác 

msvivianCô Vivian Valdez Lazatin (2014- 2015)

Cô Lazatin đã từng làm chuyên viên phát triển chương trình giảng dạy tiếng Anh và đã phát triển một số chương trình tiếng Anh thương mại  cho các trung tâm ngoại ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô hiện đang phát triển một trang web tiếng Anh trực tuyến với giáo viên trực tuyến và các gói tự học thực h ành nghe nói. Đi ều cô quan tâm là phát triển các chiến lược học tập đa dạng sử dụng công nghệ kỹ thuật số kết hợp với các hoạt động trong lớp một cách sinh động.

Cô Lazatin có bằng cử nhân truyền thông đại chúng, Đại học Trinity châu Á; bằng thạc sĩ hành chính công từ Đại học Công nghệ Rizal, Philippines và chứng chỉ TESOL. Cô Lazatin cũng đã từng làm nhân viên chính phủ ở Philippines trong 10 năm làm việc về pháp luật địa phương, doanh nghiệp, việc làm và nghề nghiệp, nông nghiệp, các dự án đô thị nghèo, các chương trình thanh niên, và các chương trình phát triển cộng đồng.

Cô đã từng là trưởng bộ phận truyền thông cho các chiến dịch quan hệ công chúng của các quan chức chính phủ cao cấp, và cũng đã thực hiện các chiến lược PR cho các sự kiện đặc biệt và hàng tiêu dùng nhanh. Cô điều hành một cơ quan nghiên cứu thị trường làm việc trực tiếp với Trung tâm nghiên cứu và khảo sát của Philippines. Cô Lazatin cũng đã làm giảng viên Tiếng Anh qua mạng cho sinh viên Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc trong sáu năm cho một công ty Hàn Quốc có  trụ  sở  tại Manila. Cô cũng đã từng làm việc tại Singapore với tư cách là một nhân viên quan hệ công chúng cho chương trình cải thiện nhà ở  Ban Phát Triển Nhà Ở trước khi chuyển đến Việt Nam. Cô Lazatin mong muốn kết hợp giảng dạy tiếng Anh trực tuyến, học tập tương tác kỹ thuật số, kích thích học tiếng Anh trên máy tính; và phát triển tài liệu cho việc tự học, sắm vai, và hội thảo.


 

kris

Mr. Kristoffer O. Danzalan (2014 - 2016)

B.S. in Marketing Management (College of Business and Economics, De La Salle University- Manila)
B.S. in Nursing (Perpetual Help College of Manila, University of Perpetual Help System)

A double-degree holder with more than eight years of teaching experience with East Asian learners of all ages, Mr. Danzalan was also a curriculum-developer for the National English Ability Test for Korean students back in 2012. He also became part of the screening committee for the TOEIC Speaking Test.

He also worked for some Business Process Outsourcing companies in the Philippines as a Speech Trainer and as a Head of the Employee Care Committee (Verizon Communications Inc. USA, T-Mobile United Kingdom, and Hewlett Packard Australia and New Zealand).

In Ho Chi Minh City, he works as a Biology, Chemistry, and Physics teacher for International School students who needs focus on International General Certificate of Secondary Education (IGCSE) and Assessment and Qualifications Alliance (AQA) levels and as an MUN (Model United Nations) teacher/coach.


 

sohini

Tiến sĩ Sohini Dasgupta - Giảng viên thỉnh giảng (2013- 2014)

Tiến sĩ Lịch sử, Trường nghiên cứu Phương Đông và châu Phi, Đại học London

Thạc sĩ  Lịch sử, Đại học Jawaharlal New, New Delhi

Cử nhân Lịch sử, trường Cao đẳng Presidency, Đại học Calcutta  

Tiến sĩ Dasgupta chuyên về lịch sử thuộc địa của Nam Á. Nghiên cứu của tiến sĩ  tập trung vào nhận thức của người Anh về Ấn Độ giáo cũng như  những hiểu biết tinh hoa về bản sắc Ấn Độ giáo vào cuối thế kỷ XIX. Tiến sĩ Sohini tham gia giảng dạy các bộ môn liên quan đến các lĩnh vực như chủ nghĩa đế quốc châu Âu và thế giới thuộc địa, các chủ đề trong lịch sử thế giới nói chung và lịch sử Nam Á nói riêng. Trước khi được bổ nhiệm làm giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Tân Tạo, Tiến sĩ Dasgupta đã giảng dạy tại Đại học Phụ Nữ châu Á, một trường đại học quốc tế hoạt động theo mô hình nghệ thuật khai phóng đặt tại Chittagong.


 

msleeanne-huCô Leeanne Kellett (2012 - 2013)

Leeanne Kellett tốt nghiệp Cử nhân Truyền thông chuyên ngành Marketing và Quan Hệ Công Chúng của trường Đại học Waikato, New Zealand. Sau khi tốt nghiệp, LeeAnne đã làm trợ lý trong các ngành khác nhau bao gồm tài chính, truyền thông, CNTT và bảo hiểm, cả ở New Zealand và Anh. LeeAnne đã lấy chứng chỉ TESOL và đã trở thành một thành viên quan trọng của đội ngũ  ESL tại TTU.


 

mrnick-huThầy Nick Lawrence (2012 - 2013)

Thầy Nick Lawrence tốt nghiệp cử nhân Triết học hạng ưu tại Đại học Lancaster ở Anh. Thầy có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực quốc doanh, tư nhân, tình nguyện viên và đã từng làm viếc tại tòa án Vương quốc Anh . Được cấp chứng chi giảng dạy tiếng Anh, thầy Nick đã trở thành  thành viên của đội ngũ ESL tại TTU. 


 

mshelen-huCô Helen Donohue (2012 - 2013)

Helen Donohue đến từ Oxford, Anh. Cô tốt nghiệp Đại học West of England, Bristol vào năm 2003 với bằng danh dự cử nhân Kinh Doanh. Sau khi tốt nghiệp, Helen đã làm việc trong một số lĩnh vực bao gồm tuyển dụng, vật tư y tế và xuất bản. Công việc  gần đây nhất của cô là trưởng phụ trách kinh doanh cho một công ty vật tư y tế quốc tế có trụ sở tại Hull, Anh. Helen đến giảng dạy tiếng Anh tại TTU sau khi đã được cấp chứng chỉ về giảng dạy Tiếng Anh.


 

msgemma-huCô Gemma King (2013 - 2013)

Cô Gemma đến từ London, Anh. Cô tốt nghiệp bằng cử nhân Cộng Đồng và Thanh Thiếu Niên tại Đại học Manchester Metropolitan vào năm 2006. Sau khi tốt nghiệp, cô đã tiếp xúc và làm việc với các bạn trẻ tại các trường phổ thông, cao đẳng, và các câu lạc bộ thanh thiếu niên. Cô cũng đã tham gia giảng dạy lớp thanh thiếu niên tại các trường học trên toàn Vương quốc Anh. Cô Gemma đến tham gia giảng dạy tại TTU sau khi đã có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh.


 

drJonh-humTiến sĩ John Basourakos (2011 - 2012)

Tiến sĩ Nhân văn (Đại học Concordia, Canada)

Thạc sĩ Nhân văn,  Kịch nghệ và Đạo Đức (Đại học McGill, Canada)

Cử nhân giáo dục, Nghệ thuật ngôn ngữ Anh, Kịch nghệ và Khoa học Xã hội (Đại học McGill, Canada)

 Từ năm 2004 đến năm 2010, Tiến sĩ Basourakos dạy ngôn ngữ tiếng Anh và các khóa học văn học  như kịch, văn học, viết luận và nghiên cứu - cho sinh viên đại học và sinh viên thạc sĩ tại các trường đại học ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Đầu tiên ông giảng dạy tại Đại học Beykent và sau đó tại Đại học Fatith. Trước khi chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ, Tiến sĩ Basourakos đã từng là giảng viên của Khoa Anh tại Đại học Providence tại TaiChung,  Đài Loan (Cộng hòa Trung Quốc). Ông cũng đã giảng dạy tại Khoa Văn hóa và các giá trị trong giáo dục tại Đại học McGill ở Montreal. Tiến sĩ Basourakos tập trung nghiên cứu việc làm thế nào có thể sử dụng kịch nghệ để khiến sinh viên phải suy nghĩ nghiêm túc về  việc giới tính được định nghĩa như thế nào về mặt văn hóa, được quy định hay cấm đoán  như thế nào về mặt xã hội.

 Tiến sĩ Lê Thị Thanh đang dạy các môn văn học Anh Mỹ - văn học phụ nữ và trẻ em, về tiểu thuyết, kịch, sáng tác văn học và kỹ năng viết - cho các chương trình đại học và sau đại học của Đại học Cần Thơ, Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh, và Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Tp. Hồ Chí Minh. Lĩnh vực nghiên cứu của Tiến sĩ Thanh bao gồm các nhà văn nữ thời kỳ Victorian, kịch Anh, các nhà văn nữ miền Nam nước Mỹ, giảng dạy văn học và ngôn ngữ, và tính tự học trong văn học.


 

thanhmaiThạc sỹ Dương Thanh Mai (2014 – 2015)

Thạc sĩChâu Á học (Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG TPHCM) Cử nhân Đông phương học, chuyên ngành Nhật Bản học (Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG TPHCM) Cử nhân Văn học, chuyên ngành sư phạm (Trường Đại học Sư phạm TPHCM) Thạc sĩ Dương Thanh Mai giảng dạy các bộ môn: văn học Việt Nam (chương trình phổ thông trung học), Văn hóa Nhật Bản, Nhật ngữ. Lĩnh vực quan tâm: Phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản và Mekong delta; văn học Việt Nam; văn học và văn hóa Nhật Bản; nghiên cứu Nhật Bản như một chuyên ngành hẹp của Khu vực học. Tại trường Đại học Tân Tạo, Ms Thanh Mai tập trung hướng nghiên cứu giảng dạy Nhật ngữ với tư cách là một ngoại ngữ để nghiên cứu xuyên văn hóa, nghiên cứu Khu vực.


 

msmaithanh-huCô Bùi Nguyễn Mai Thanh (2012- 2015)

Thạc sĩ chuyên ngành Giảng Dạy Tiếng Anh (TESOL), đại học Victoria, Úc

Cử nhân chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh, Đại Học Đà Lạt

 Sau khi tốt nghiệp, Cô Thanh đã từng là giáo viên ngoại ngữ trường THPT Tân Hà và trung tâm ngoại ngữ New Century tại tỉnh Lâm Đồng. Đến năm 2007, cô chuyển đến TP. Hồ Chí Minh làm giảng viên thỉnh giảng của khoa ngoại ngữ Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM và giáo viên Anh Ngữ trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc. Cô rất quan tâm đến việc cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với từng đối tượng học viên nhằm mang lại bầu không khí sinh động trong lớp.  Tại Đại Học Tân Tạo, cô mong muốn phát triển mô hình lớp học theo phương pháp tranh luận nhằm giúp sinh viên phát triển năng lực tư duy phản biện và năng động tham gia các hoạt động trong lớp. 


 

RPP1Tiến sĩ Ryan Preston (2011- 2015)

Tiến sĩ Nghiên Cứu Tôn Giáo, Đại học Harvard

Thạc sĩ về So Sánh Tôn Giáo (Trường Nghiên cứu Quốc tế Jackson), Đại học Washington

Cử Nhân tiếng Anh, và cử  nhân Tôn Giáo Học, Đại học bang Arizona

 Tiến sĩ Preston giảng dạy các bộ môn về lịch sử, nghệ thuật, tôn giáo và văn học. Ông đã giảng dạy các khóa học liên quan đến văn hóa phương Tây và nghệ thuật, nghệ thuật Byzantine, thần thoại thế giới, lịch sử cổ đại và tôn giáo thế giới. Lĩnh vực nghiên cứu của ông bao gồm việc nghiên cứu so sánh văn hóa và tôn giáo Đông-Tây. Trước khi tới Việt Nam, Tiến sĩ Preston đã có sáu năm sống tại Athens Hy Lạp, nơi ông đã trở thành học giả chính thức của các chương trình học tập nước ngoài tại Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kì do các trường đại học Mỹ tài trợ. Tại trường Đại học Tân Tạo, ông tham gia giảng dạy các khóa học nhân văn liên quan đến nền văn minh phương Tây.