Rèn luyện khả năng tự học tiếng Anh

lib-nhonVào ngày 23/10/2013, Thư viện Đại học Tân Tạo tổ chức hội thảo “Self-Enrichment through Open Learning Resources" nhằm giới thiệu cho sinh viên, học sinh TTU cách tốt nhất để tự rèn luyện kỹ năng học tiếng Anh sử dụng những nguồn tư liệu online có sẵn

Nhon se

 

Trong hội thảo thầy Nhơn - Giảng viên Khoa Ngôn ngữ & Nhân Văn đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình giúp sinh viên tự học một cách tốt nhất. Điều quan trọng để học tiếng Anh tốt đó là vốn từ vựng, có một số trang web mà sinh viên có thể sử dụng để phục vụ học kỹ năng này như: quizlet.com; vocabahead.com; stydystack.com; ablongman.com; manythings.com; freerice.com.Để phát âm được đúng và chính xác thầy Nhơn đã gợi ý cho sinh viên sử dụng những trang web miễn phí như uiowa.edu ; manythings.com; listenandwrite.com. Ngoài ra còn những nguồn tư liệu online khác mà sinh viên có thể sử dụng như englishteststore.net and literacynet.org, MITOPENCOURSEWARE; LEARNERSTV; OPENCULTURE; FREEVIDEOLECTURES.

Hội thảo này vô cùng có ý nghĩa đặc biệt đối với sinh viên năm nhất và học sinh trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo. Những gợi ý của thầy Nhơn sẽ giúp các bạn tự học tiếng Anh một cách tốt nhất và trở nên thành thục khi bắt đầu học chuyên ngành bằng tiếng Anh.